Search
Thứ 5, 05/12/2024, 00:35 AM
Đầu bếp ba sao Michelin Christian Le Squer mang ẩm thực phong cách thời trang cao cấp “haute couture” đến La Maison 1888

Đầu bếp ba sao Michelin Christian Le Squer mang ẩm thực phong cách thời trang cao cấp “haute couture” đến La Maison 1888

Ông Christian Le Squer, đầu bếp ba sao Michelin nổi tiếng thế giới và bậc thầy của ẩm thực Pháp đã chính thức đảm nhiệm vai trò Bếp trưởng tại La Maison 1888 - điểm đến về ẩm thực Pháp cao cấp tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

Quán Huế hơn 40 năm gìn giữ món bánh canh Nam Phổ gốc

08-07-2023 14:00
Nằm bên hông chợ Tân Định, quận 1, quán Huế của ông Vũ nổi tiếng với bánh canh Nam Phổ, món ăn chơi của quan trong triều xưa.

Cô gái nấu cơm nhà 30 ngày không trùng món

28-04-2023 08:00
Mâm cơm gia đình với những món truyền thống nhưng cả tháng không trùng lặp của Mộc Anh được đông đảo phụ nữ ngưỡng mộ và tham khảo cho bữa...

Cơm gà Hội An

23-04-2023 21:00
Mùa hè tới, dù chưa thu xếp đi Hội An, bạn vẫn thưởng thức cơm gà tại gia với thịt gà mọng nước, cơm dẻo thơm vàng ươm, nước mạ...

Những món hầm bổ dưỡng mùa đông

23-04-2023 20:00
Bò sốt vang, cà ri gà, móng giò hầm măng khô, vịt nấu chao, chim câu hầm thuốc bắc... vừa nhiều chất, vừa làm ấm cơ thể trong những ngày giá rét.

Cá diếc kho khế - món dân dã tuổi thơ

23-04-2023 19:00
Cá diếc kho màu vàng nhạt, kho lâu thì nhừ ăn được cả xương, thấm trọn vị chua từ khế. Trứng cá mềm dẻo, béo ngậy. Vị tương bần hòa cùng mùi thơm từ lá nghệ cứ vương vấn mãi.

Cuộc thi ‘Cholimex Food - Xèo xèo ngại gì chưa nấu’ với giải thưởng 24 triệu đồng

23-04-2023 16:00
Cuộc thi là nơi để độc giả chia sẻ món ăn tự nấu, công thức chế biến sáng tạo và nhận quà tặng từ Cholimex Food, diễn ra từ 25/4 - 31/7.

Một mặt hàng xuất khẩu sang Thái Lan bất ngờ tăng nóng 255% trong quý 1, Việt Nam sản xuất gấp 62 lần so với xứ chùa Vàng

23-04-2023 10:00
Xuất khẩu mặt hàng này sang Thái Lan chứng kiến tăng trưởng mạnh nhất trong quý với mức tăng 255%.

Cá kho không dùng nước kiểu Huế

23-04-2023 08:00
Từng con cá bống săn cứng, màu hổ phách, vị đậm đà và cong như chữ C mà người Huế gọi là ''cá ngó đuôi''. Món này ăn cùng cơm trắng hay cháo gạo đỏ là nét đặc trưng của cố đô.

Nền kinh tế Trung Quốc trỗi dậy trở lại, quốc gia này tăng cường nhập khẩu một mặt hàng của Việt Nam trong quý 1 bằng cả năm 2022 cộng lại

23-04-2023 08:00
Mặt hàng này đã chứng kiến mức nhập khẩu từ Trung Quốc tăng kỷ lục ngay sau khi thị trường tỷ dân mở cửa trở lại.

Tin doanh nghiệp

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tin doanh nghiệp

Video hot
Top
Điện thoại:

Phụ nữ Việt Nam ngày nay - phunuviet.com.vn. All Right Reserved

Email : mediavietnam9999@gmail.com

0.20387 sec| 1593.977 kb