Các Dấu Hiệu Mang Thai Bé Trai Và Bé Gái

Sau khi bạn đã biết được mình có mang thai hay không nhờ bài viết Dấu Hiệu Mang Thai thì thời gian tiếp theo bạn đang rất hồi hộp muốn biết mình đang mang thai con trai hay con gái. Và chính vì sự hồi hộp đó nên hôm nay mình sẽ nêu các dấu hiệu để bạn nhận biết được mình đang có bầu con trai hay con gái nhé.

mang thai bé trai hay bé gái

Hình ảnh minh họa bà bầu đang phân vân mình mang thai bé trai hay bé gái

Vào thời buổi tiên tiến như hiện nay thì việc trọng nam khinh nữ đã được cải cách nhưng nhiều bà mẹ hay chắc chắc là các bà mẹ hay ông bố đều muốn biết được trong bụng mình đang mang thai con trai hay con gái rồi đúng không nào.

Và sau đây là các cách để bạn biết được mình đang mang thai bé nào nhé và mình cũng sẽ liệt kê chi tiết con trai hay con gái nhất để bạn có thể hiểu rõ hơn.

Dấu hiệu mang  thai con trai ?

Dấu hiệu mang thai con trai

Dấu hiệu mang thai con trai

Sau đây mình sẽ liệt kê các triệu trứng bạn đang mang thai con trai để bạn có thể biết mình có bầu bé trai không nhé :

Thèm chua và ăn mặn

Từ xa xưa để lại rằng việc các bà bầu mang thai bé trai thường có biểu hiện là thèm ăn chua và ăn mặn. Đây là một cách để nhận biết khá là chính xác và chắc bạn cũng đã từng nghe qua câu ” trai chua gái ngọt đúng không nào “

Mặt bạn sẽ nổi mụn và nám

Khi mang thai bé trai thì việc bạn sẽ bị nổi mụn lên da mặt và bị nám là dấu hiệu rất là rõ ràng. Và mức độ của việc mọc mụn sẽ tăng dần khi thai nhi lớn và việc này có thể đi theo bạn xuất thời kì mang thai. Lúc này bạn không nên dùng các mỹ phẩm hay thuốc trị mụn để tránh ảnh hưởng tới thai nhi.

Nếu bạn đang dính nám thì ngay bây giờ bạn có thể xem bài viết Cách Trị Nám Da để có thể điều trị tận gốc nám da khi mang thai nhé.

Bà mẹ sẽ thay đổi tính cách

Theo như các chuyên gia nghiên cứu khi bạn mang bầu con trai thì nội tiết tố testosteron sẽ làm bạn trở lên nhanh nhẹn mặc dù thời kì chưa có thai bạn  rất chậm..

Mang bầu bé trai tóc mẹ mọc nhanh hơn

Cũng có rất nhiều chuyên gia đã cho thấy rằng khi bạn có thai con trai thì tóc sẽ mọc nhanh và nhiều hơn.

Thay đổi cơ thể bà mẹ

khi mang thai cơ thể bà mẹ sẽ thay đổi

khi mang thai cơ thể bà mẹ sẽ thay đổi

Một dấu hiệu rất là chính xác cho thấy khi bạn có thai bé trai thì vú của bạn sẽ một bên to và một bên nhỏ. Nếu bạn để ý thật kĩ thì ngực bên phải sẽ to hơn ngực bên trái.

Dựa vào nước tiểu để nhận biết

Việc này bạn sẽ rất dễ để nhận biết khi đi tiểu bạn sẽ thấy nước tiểu của mình có màu vàng hơi sáng và đó là dấu hiệu bạn đang mang thai bé trai đó.

Và như các bạn đã biết nếu bạn uống hay ăn thực phẩm màu thì nước tiểu sẽ có màu giống như thực phẩm bạn đã ăn nên cách này có thể không chính xác do bạn ăn thực phẩm và nước uống có màu nhé.

Dựa vào nhịp tim để nhận biết

Nếu bạn đi siêu âm ở tuần thứ 8 – 11 bằng máy đo nhịp tim thì bạn sẽ biết được mình có mang thai bé trai hay gái do nhịp tim nhé. Nhịp tim của con trai sẽ châm hơn con gái. Và khi bạn đi siêu âm theo cách này thì các bác sĩ sẽ cho bạn biết điều này nên bạn đừng quá lo lắng.

Ăn tỏi để nhận biết mang thai con trai

Theo người xưa để lại kinh nghiệm rằng nếu bạn ăn một tép tỏi và sau đó mùi tỏi toát ra qua mồ hôi thì đó là dấu hiệu bạn đang mang thai bé trai còn trường hợp ngược lại không có dấu hiệu gì sau khi ăn tỏi thì bạn mang thai bé gái

Bụng bầu con trai có hình dạng gì

hình dáng bụng bầu khi mang thai con trai

hình dáng bụng bầu khi mang thai con trai

Nếu như bụng bầu có hình bầu dục, kéo dẹt hai bên, tròn đều phía trước thì mẹ đang mang thai bé gái. Còn nếu bụng tròn đều, nhọn xuống 2 bên, bụng hơi trễ xuống thấp tức là mang thai bé trai.

Dấu hiệu mang thai bé gái chính xác

Dấu hiệu mang thai bé gái

Dấu hiệu mang thai bé gái

Bên trên là các dấu hiệu để bạn nhận biết mình đang mang thai bé trai còn bé gái thì sao. Vậy bạn muốn có con gái thì hãy xem thật kĩ chuyên mục này nhé.

Nước tiểu

Như mình đã nói rằng nếu nước tiểu của bạn có màu vàng sáng thì bạn sẽ mang thai con trai còn đối với con gái thì nước tiểu của bạn có màu vàng đục nhé.

Hình dạng bụng

Nếu bạn muốn biết khi mang thai bé gái bụng bầu có hình dạng gì thì hãy xem lại phần bên trên để hiểu rõ hơn.

Phần dấu hiệu mang thai bé gái này mình sẽ không nói nhiều vì phần bên trên mình đã nói rất rõ và nếu bạn không thấy mình có dấu hiệu mang bầu bé trai thì bạn sẽ mang thai bé gái..

Tổng kết bài viết

Như vậy mình đã liệt kế các dấu hiệu mang thai con trai và con gái. dù kết quả có ra sao thì bạn luôn phải giữ mình trong tình trạng bình tĩnh nhé để không ảnh hưởng tới thai nhi.

Chúng tôi khuyên các bạn nên đi siêu âm để biết kết quả chính xác nhất. Những dấu hiệu bên trên nhiều khi nó chưa chính xác hoàn toàn nên các bà mẹ đừng quá tin tưởng vào chúng nhé. Sau khi các bạn đã biết được chính xác mình đang mang thai con trai hay con gái thì bây giờ bạn nên biết 9 Dấu Hiệu Sắp Sinh để có thẻ chuyển bị trước khi sinh em bé nhé.

Nếu bài viết này mang lại cho bạn cảm giác cơ thể nhẹ đi do áp lực thì đừng quên nhấn chia sẻ điều nhiều bà mẹ trên khắp đất nước việt nam này cùng biết nhé.

Nếu copy lại bài viết này thì phải nghi rõ nguồn https://phunuviet.com.vn ! Thân

Hãy Nêu Ý Kiến Của Bạn Tại Đây

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*