Giới Thiệu

Sức khỏe và ẩm thực là 2 thứ mà con người chúng ta luôn luôn hướng tới. Khi bạn ăn uống đầy đủ thì sức khỏe của chúng ta sẽ luôn ổn định và như bạn biết rằng khi bạn có đầy đủ sức khỏe thì con người chúng ta luôn luôn hoạt bát rồi đúng không nào. Thấu hiểu được vấn đề này thì phunuviet.com.vn mong muốn được chia sẻ những món ăn ngon và những thủ thuật để hướng tới một cuộc sống luôn luôn tràn đầy hạnh phúc  và nụ cười luôn nở trên môi của mọi người.

Tại đây chúng tôi sẽ chia sẻ những kiến thức về Ẩm Thực Việt NamLàm Đẹp Sức Khỏe với mục đích chia sẻ là đam mê. Chúng tôi luôn trân trọng và lắng nghe ý kiến của bạn đọc  và giải đáp nhiệt tình nhất đối với từng câu hỏi của mọi người.

Về Chúng Tôi :

  • Dù chỉ là những câu hỏi nhỏ nhất đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp những câu hỏi đó trong vòng 12h kể từ lúc câu hỏi được đặt ra
  • Nội dung về Làm Đẹp và Sức Khỏe chúng tôi sẽ sưu tầm trên internet còn đối với Ẩm Thực Việt Nam thì nội dung hoàn toàn do chúng tôi phát hàng và tại sao lại như thế thì xin mời bạn đọc phần về tác giả ngay phần bên dưới.
  • Mọi hành vì sao chép nội dung trên website này đều phải có ý kiến đồng ý từ tác giả sau đó bạn mới được đăng tải lại bài viết và chúng tôi hi vọng bạn tuân thủ quy tắc này để bảo vệ quyền tác giả.

Về Phần Hỏi Đáp :

  • Về  vấn đề n ày bạn có thể gửi những câu hỏi theo chủ đề âm thực – sức khỏe –  làm đẹp tới Fanpage facebook của chúng tôi hoặc bạn có thể comment ngay bên dưới nội dung bài viết mà bạn đang quan tâm. Nếu bạn có những câu hỏi không muốn ai biết thì có thể gửi câu hỏi theo email ” hotro.phunuviet@gmail.com “.
  • Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ tâm sự cùng bạn nếu bạn có nhu cầu thực sự với mục đích giúp đỡ cộng đồng phụ nữ việt nam ngày càng lớn mạnh và quan trọng nhất và giúp chị em có một cuộc sống hạnh phúc.

VỀ TÁC GIẢ :

Tôi tên là Đoàn Văn Đào hiện tại tôi là CEO đồng thời là tác giả của phunuviet.com.vn . Với phương châm chia sẻ là đam mê và đam mê của tôi đó chính là nấu ăn. Với hơn 20 năm học hỏi và đi làm đầu bếp thì nay tôi đã có một số kiến thức về ẩm thực và những thứ và tôi học hỏi được tôi sẽ chia sẻ đến cho mọi người để ẩm thực việt nam không bị lãng quên.

Với 10 năm đi học tại Trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội chuyên nghành nấu ăn và hơn 8 năm đi thực hàng tại các nhà hàng và khách sạn thì đến nay mình sẽ dồn hết những món ăn và mình đã học được viết ra những công thức món ăn để gửi tới các bạn

Thông tin liên hệ

Email: hotro.phunuviet@gmail.com

SDT: 0966655442

Địa chỉ: Khu 7, Xã Cát Trù, Huyện Cẩm Khê, Tỉnh Phú Thọ

Họ Tên : Đoàn Văn Đào

Twitter: https://twitter.com/phunuviet1

G+ : https://plus.google.com/101295325794215591767

© 2019 Báo Phụ Nữ Việt. Thiết kế Website bởi phunuviet.com.vn.