Bạn không thể bỏ qua những dáng điêu khắc lông mày phong thủy sau đây

Điêu khắc lông mày phong thủy là xu hướng được các chị em yêu thích, lựa chọn. Dịch vụ này không chỉ khiến đôi ngài trở nên hoàn hảo hơn, mà còn đem lại may mắn, phú quý cho bạn. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu những dáng điêu khắc lông mày phong thủy không thể bỏ qua.

Điêu khắc lông mày theo phong thủy
Điêu khắc lông mày theo phong thủy

Điêu khắc lông mày có phá tướng không?

Dịch vụ điêu khắc lông mày là phương pháp làm đẹp đến từ Hàn Quốc. Đây là phương pháp làm đẹp tiên tiến giúp cải thiện đôi ngài của bạn.

Với kỹ thuật này, các chuyên gia dao khắc chuyên biết, tỉ mỉ vẽ từng sợi lông mày đan xen với lông mày thật. Nhờ vậy, lông mày của bạn vô cùng tự nhiên, rất khó phát hiện. Điêu khắc lông mày là giải pháp hoàn hảo khắc phục những nhược điểm: lông mày thưa thớt, nhạt màu, không cân đối,…

Theo các nhà nhân tướng học, điêu khắc lông mày không chỉ giúp cải thiện may mắn. Điêu khắc lông mày còn đem lại sự tự nhiên, hài hòa, cân đối cho khuôn mặt của bạn, là điều mà nhân tướng học luôn coi trọng.

Điêu khắc lông mày theo tướng
Điêu khắc lông mày theo tướng

Chính vì vậy, điêu khắc lông mày không phá tướng, mà còn giúp bạn sửa tướng.

Các yếu tố trong điêu khắc lông mày phong thủy

Nhân tướng học đã có lịch sử hàng nghìn năm với khối lượng kiến thức đồ sộ. Do đó, không phải cũng có vốn hiểu biết về lĩnh vực này. Nếu bạn là một trong số đó thì không cần quá lo lắng.

Trong suốt quá trình nghiên cứu, tìm hiểu, các nhà nhân tướng học đã cố gắng chắt lọc, tinh gọn lượng kiến thức để lại cho hậu thế. Chính vì vậy, bạn có thể dựa vào các yếu tố sau trước khi điêu khắc lông mày phong thủy.

  • Dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt
  • Màu khắc hài hòa với màu da, màu tóc
  • Lông mày mọc xuôi về hướng đuôi mắt
  • Chiều dài sợi lông mày hợp ly, không mọc lộn xộn
  • Độ dài và độ cong vừa phải, phù hợp với đôi mắt

Những dáng lông mày xấu trong phong thủy

Chúng ta thường chỉ quan đến những dáng chân mày đẹp, dáng chân mày may mắn ma vô tình bỏ qua những dáng chân mày xấu. Trong khi đó, dáng chân mày xấu thường phổ biến hơn so với dáng chân mày hợp phong thủy. Vậy đâu là dáng chân mày xấu mà bạn cần phải sửa ngay sau khi đọc bài viết này?

Lông mày thưa và trắng

Những dáng lông mày thưa và trắng thường đem đến cuộc sống vất vả, bấp bênh cho chủ nhân của nó. Không những thế, những người này còn thường xuyên gặp xui xẻo, bị nói xấu, hãm hại nên rất khó có thể phát triển được bản thân.

Điêu khắc lông mày thưa trước và sauĐiêu khắc lông mày thưa trước và sau
Điêu khắc lông mày thưa trước và sau

Lông mày mỏng nhạt

Những người sở hữu dáng chân mày này thường gặp lận đận trong chuyện tình duyên. Lông mày mỏng và nhạt thường có tình yếu mù quáng, biết hi sinh vì người mình yêu thường. Do đó, thường xuyên bị người khác lừa gạt, lợi dụng.

Lông mày mờ, nhìn xa như không có

Gương mặt khó nhìn thấy lông mày thường đem đến vận hạn xấu cho cả tiền tài lẫn tình duyên. Những người này thường gặp khó khăn trong các mối quan hệ, khó tạo được thiện cảm với người xung quanh họ. Khiến cho công việc rất khó phát triển, công thành danh toại. Tình duyên cũng không tới, cả đời sống trong cô độc, khó khăn chồng chất.

Điêu khắc lông mày phong thủy phù hợp với gương mặt

Nhân tướng học chỉ ra rằng có 24 dáng lông mày đem lại may mắn, tài lộc cho con người. Điều này khiến bạn vô cùng khó khăn khi lựa chon dáng điêu khắc lông mày phong thủy. Tuy nhiên, bạn có thể căn cứ vào 6 dáng gương mặt dưới đây điêu khắc lông mày phong thủy phù hợp

Mặt trái xoan – Điêu khắc lông mày theo phong thủy

Những đường cong sẽ tạo nên sự hài hòa cho gương mặt trái xoan.VÌ vậy, bạn nên tránh chọn những dáng chân mày nhiều góc cạnh để tôn được những đường nét của gương mặt.

Điêu khăc lông mày mặt trái xoan
Điêu khăc lông mày mặt trái xoan

Thay vào đó, dáng chân mày cong sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành riêng cho bạn. Điêu khắc lông mày phong thủy phù hợp với gương mặt này là: dáng lông mày cánh cung, dáng lông mày thẳng, dáng lông mày tam giác mềm,…

Mặt trái tim – Điêu khắc lông mày theo phong thủy

Những ai sở hữu gương mặt trái tim thì không quá cần quá cầu kỳ trong việc lựa chọn. Bạn có thể thoải mái với những dáng lông mày mình thích. Điểm cần lưu ý là dáng chân mày theo dáng xương và phần đuôi không quá mảnh. Điều này sẽ giúp gương mặt của bạn thêm phần ngọt ngào, quyến rũ.

Mặt vuông – Điêu khắc lông mày theo phong thủy

Khuôn mặt vuông nên tránh đỉnh lông mày quá cao. Dáng chân mày này sẽ khiến cho gương mặt của bạn trở nên vuông vưc, góc cạnh hơn. Thay vào đó, bạn nên ưu tiến những dáng chân mày cánh cung, tam giác mềm.

Mặt dài – Điêu khắc lông mày theo phong thủy

Khuôn mặt dài nên tránh các dáng chân mày ngang, rậm. Dáng chân mày đó sẽ khiến mặt bạn không gọn gàng và bị tối. Dáng chân mày kéo dài qua đuôi mắt với phần đỉnh lông mày thấp sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nhờ vậy, bạn sẽ có một khuôn mặt hiền lành, trẻ trung hơn.

Điêu khắc với khuôn mặt dài
Điêu khắc với khuôn mặt dài

Mặt tròn – Điêu khắc lông mày theo phong thủy

Những người có khuôn mặt tròn nên để dáng lông mày hình cánh cung nhưng cần có nét gấp từ giữa lông mày trở xuống đuôi. Điều này tạo nên lên xuống góc cạnh. Nhờ vậy, gương mặt của bạn sẽ có cảm giác dài hơn và bớt đầy đặn.

Mặt kim cương – Điêu khắc lông mày theo phong thủy

Dáng lông mày cong nhẹ, hơi nhấn ở phần đuôi sẽ giúp khuôn mặt trở nên tròn chịa, đẫy đà hơn. Phần chân mày dày dặn hơn sẽ làm giảm độ rộng của phần trán.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Báo Phụ Nữ Việt. Thiết kế Website bởi phunuviet.com.vn.