4 Món Ngon Từ Vịt Vừa Dễ Làm Lại Cực Kì Ngon

Ở bài viết trước mình đã có nói về vấn đề Những Món Ngon Từ Thịt Gà và ở bài viết đó mình đã có nói rất kĩ về các món được chế biến từ thịt gà ngon nhất. Hôm nay mình sẽ tiếp tục nói cho các bạn biết những món ngon từ vịt để bạn biết cách chế biên vịt một cách ngon nhất.

Thịt vịt nấu món gì là ngon nhất

Theo kinh nghiệm đầu bếp của mình thì vịt làm được 4 món ngon nhất và đây chỉ là kinh nghiệm của mình thôi nhé. Và sau đây mình sẽ giới thiệu về từng món được chế biến từ thịt vịt.

1: Vịt om sấu

vịt om sấu

Hình ảnh minh họa món vịt om sấu thơm ngon

Đây là một món được chế biến từ thịt vịt mà được rất nhiều người quan tâm vì sự kết hợp của thịt vịt với sấu tạo nên một mùi vị rất hấp dẫn kích thích người ăn.

Một mặt khác của món này là có thể ăn giống như các lẩu bình thường và bạn có thể nhúng rau khi cho nồi vịt om sấu lên bếp. Món này thích hợp nhất khi bạn nhúng rau muống. Nếu bạn chưa biết cách làm món này thì hãy xem bài viết Cách Nấu Vịt Om Sấu nhé.

2: Vịt nấu chao

vịt nấu chao

Hình ảnh món vịt nấu khiến bạn đứng ngồi không yên

Nghe có vẻ món này lạ đúng không nhưng thực chất bạn cũng đã được ăn nó rồi đấy. Món này gần giống như món vịt om sấu bên trên mình đã nói.

Món này rất thích hợp ăn với bún tươi và các loại rau, nó cũng được ăn như các món lẩu. Cách này cũng khá là đơn giản bạn có thể xem cách làm món này qua bài viết Cách Nấu Vịt Nấu Chao nhé.

3: Bún măng vịt

bún măng vịt

hình ảnh bát bún măng vịt nóng hổi thơm ngon

Nếu bạn thích ăn bún thì chắc bạn đã đã được ăn một bát bún vịt nóng hổi ở một quán nào rồi đúng không. Khác hơn với các loại bún bình thường bún măng vịt thu hút mọi người vì độ ngon của nó. Nói đến vị như thế nào thì mình sẽ không thể nói được qua bài viết vì nghe đến đây ai cũng muốn tự tay làm và thưởng thức món này rồi đúng không. Vậy còn chờ đợi gì nữa hãy xem ngay bài viết Cách Nấu Bún Măng Vịt để có thể ăn một bán bún măng vịt thơm ngon nào ?

4: Vịt xào lăn

vịt xào lăn

Hình ảnh món vịt xào lăn – ảnh: sưu tầm

Mình khẳng định với các bạn rằng nếu bạn xào thịt vịt với công thức và cách làm của mình thì mọi người thân của bạn hay chính bản thân bạn cũng không thể kiềm chế được bản thân. Nếu bạn ưa thích món vịt này thì đừng bỏ qua bài viết Cách Làm Vịt Xào Lăn nhé.

Tổng kết bài viết

Như vậy mình đã đưa rá 4 món và ở trong những món đó đều có link về bài viết hướng dẫn cách làm nhé. Ngoài ra món Vịt Tiềm Thuốc Bắc cũng rất ngon và bổ dưỡng cho gia đình bạn đừng bỏ qua nhé.

Đây chỉ là những món mà cá nhân mình thấy đơn giản nhưng ngon. Tuy ít món nhưng nó chất lượng nhé mọi người.

Nếu bài viết này của mình hữu ích dành cho bạn thì bạn đừng quên nhấn like và chia sẻ để những món ăn tới được nhiều người hơn nhé.

Nghi rõ nguồn Phụ Nữ Việt nếu đăng tải lại bài viết này ! Thân

Chưa Có Bình Luận

Hãy Nêu Ý Kiến Của Bạn Tại Đây

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*